TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢNAN DƯƠNG LAND

Chung cư quốc tế Booyoung Vina một thiết kế khác biệt và độc đáo tại khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội


Trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang rầm rộ nóng lên từ hàng trăm dự án chung cư và nhà ở cao tầng, yếu tố quyết định tới sự thành công của mỗi dự án chính là sự độc đáo và khác biệt. Yếu tố này chỉ dự trên thực tiễn mà đã được chứng minh từ sự thành công của dự án Chung cư quốc tế Booyoung Vina.

Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Độc đáo và khác biệt từ thiết kế

Sau thời kỳ “ngủ đông” khá dài của thị trường bất động sản, thị trường đã trở lại mạnh mẽ, rồ rộ bằng việc các dự án chung cư cao tầng đua nhau mọc lên và ra mắt chào bán.
Phần lớn các dự án đều mang những phong cách thiết kế giống nhau và khó phân biệt, và ít có một chủ đầu tư dự án nào có sự đột phá khác biệt so với mặt bằng chung của các dự án trong khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.
Phần lớn các dự án thường chỉ chú trọng đến việc giải quyết nhu cầu về nhà ở hoặc tích hợp khá lộn xộn các tiện ích đi kèm để thu hút khách hàng quan tâm. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người dân dự án. Bởi khi có quá nhiều các tiện ích đi kèm với dự án thì vấn đề về an ninh, vệ sinh và phòng cháy chữa cháy thường không được đảm bảo một cách tốt nhất khiến cuộc sống của người dân khó có thể được đảm bảo một cách an toàn. Có thể kể tới hàng loạt các sự cố cháy nổ diễn ra tại các chung cư vừa diễn ra.

Mặt bằng tòa CT7

Mặt bằng tòa CT7

Thấu hiểu được điều này, dự án Chung cư quốc tế Booyoung Vina đã mang tới một sự đột phá lớn chính là sự khác biệt trong thiết kế của căn hộ và tòa nhà.
Với thiết kế hành lang mở khá độc đáo và lạ mắt với các dự án khác tại Hà Nội giúp mỗi căn hộ đều có 2 mặt thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên khiến mỗi cư dân đều có thể tận hưởng được không khí trong lành và ánh sáng mặt trời vào ngôi nhà của mình sẽ bớt mệt mỏi và thêm phần thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả.
Chính với thiết kế hành lang như vậy cũng đảm bảo cho sự an toàn của cư dân khi xảy ra sự cố cháy nổ, nhờ thiết kế hành lang mở mỗi căn hộ đều có 2 mặt thoáng sẽ tránh tình trạng ngạt khói cũng như giúp công tác cứu nạn, cứu hộ dễ dàng hơn. Tăng cao khả năng an toàn và đảm bảo cuộc sống cho mọi cư dân.
Khác biệt từ chất lượng công trình
Chung cư quốc tế Booyoung Vina được áp dụng công nghệ xây dựng mới và hiện đại bậc nhất từ Hàn Quốc với kết cấu bê tông nguyên khối thay thế cho gạch truyền thống của người Việt. Chính nhờ kết cấu này mà mỗi căn hộ sẽ tăng thêm tính chịu lực, cách âm và độ bền bỉ cho công trình.
So với kết cấu xây dựng bằng gạch nung truyền thống thì bê tông có độ bền bỉ cao hơn sánh với thời gian, đối với các chung cư bình thường khi đưa vào sử dụng một thời gian sẽ nhanh chóng xuống cấp và trở nên xấu xí. Nhưng với Booyoung Vina độ bền bỉ cũng như giá trị thẩm mỹ được khẳng định trên mức tuyệt vời, với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế Booyoung Vina sẽ đem tới một giá trị sống “Hiện đại và Đẳng cấp”.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Apec Mandala Hải Dương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

An Dương 0911 965 982
Dương Vũ 0977 149 919
Duy Tiến 0948 467 203
Hoàng 0936 449 169
Trinh 0868 878 609

Chung Cư Quốc Tế Booyoung

TIN MỚI NHẤT

Phân Phối, Ký Gửi Bất Động Sản

TIN NỔI BẬT

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

đầu tư đất nền khu đô thị Seoul Ecohomes Tràng Duệ Hải Phòng đối diện tổ hợp nhà máy LG khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng tiềm năng lợi nhuận tốt năm 2019 pháp lý đầy đủ đã có sổ đỏ lâu dài từng lô và hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1