TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢNAN DƯƠNG LAND

Chủ đầu tư tâp đoàn APEC group


GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN APEC

APEC là một trong những Công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản. Thương hiệu APEC được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước.

Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, APEC tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của APEC là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, kết hợp cùng các Công ty con và Công ty liên kết mang tới cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Chiến lược kinh doanh của APEC là luôn tối đa hóa lợi ích của tất cả các thành viên trong công ty, các cổ đông, khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của APEC là biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng cao nhất thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp – với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

  • Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế
  • “Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm
  • Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với hàm lượng chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam vì chúng tôi tin vào quy luật của vũ trụ: 22% người giàu đang nắm giữa 78% tài sản của đất nước

TRIẾT LÝ VÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Coi “nhân tài” là trung tâm của sự phát triển

Với chúng tôi quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng nhất là vốn và con người, trong đó những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa thành công. Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với đam bê, cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi đạt được mọi mục tiêu của mình, dù là thách thức nhất. Không chỉ tập trung vào nâng cao sức sáng tạo và năng suất lao động, chúng tôi coi trọng việc phát triển nhân cách, gia tăng trải nghiệm và mở rộng nhân sinh quan trong đội ngũ nhân viên của mình với những triết lý sâu sắc và đơn giản của Phật Giáo.

Lấy “chữ tín” làm trọng tâm của trường tồn

Chúng tôi tin rằng, điều quan trọng nhất đối với sự trường tồn và thịnh vượng của một doanh nghiệp là uy tín và thương hiệu. Chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình bằng cách xây dựng một môi trường làm việc với những cơ hội phát triển vượt trên kỳ vọng của nhân viên; cung cấp những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao vượt trên kỳ vọng của khách hàng; thực hiện nghiêm túc những cam kết về việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội với người dân và chính quyền địa phương; tạo ra kết quả kinh doanh và lợi tức vượt trên kỳ vọng của cổ đông và nhà đầu tư; duy trì sự công bằng, minh bạch và tôn trọng trong mọi mối quan hệ với đối tác.

Coi “sáng tạo” là nhân tố sống còn của phát triển

Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng, nếu chúng tôi làm việc theo những cách thông thường thì sẽ không bao giờ chúng tôi có thể trở thành người dẫn đầu thị trường. Chỉ có đổi mới sáng tạo mới giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt nhất, có giá trị nhất; tạo ra một môi trường làm việc năng động, đam mê và đáng tự hào nhất; xây dựng nên một hệ thống quản trị tinh gọn, hiệu quả nhất. Chúng tôi đang từng bước chuyển dịch và xây dựng một mô hình kinh doanh khép kín có giá trị cao bằng cách tập trung vào các lĩnh vực yêu cầu hàm lượng chất xám cao như quản lý vận hành, marketing, thiết kế, bán giải pháp tổng thể.

 

CÁC DỰ ÁN CỦA TÂP ĐOÀN APEC

Video giới thiệu chủ đầu tư Tập Đoàn Apec & các dự án

APEC Royal Park Bắc Ninh(đã vận hành)

Dự án Apec Royal Park Huế

Dự án KCN Apec Đa Hội

Dự án KDC số 5 Túc Duyên – Thái Nguyên.

Dự án TTTM Ngã ba Bắc Nam – Tp Thái Nguyên.

Dự án Apec Marina – Apec Mandala Tuy Hòa – Phú Yên

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Golden Palace Lạng Sơn

Apec Diamond Park Lạng Sơn

Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Aqua Park Bắc Giang


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tam Đa Yên Phong

Apec Mandala Hải Dương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

An Dương 0911 965 982
Dương Vũ 0977 149 919
Duy Tiến 0948 467 203
Hoàng 0936 449 169
Trinh 0868 878 609

Chung Cư Quốc Tế Booyoung

TIN MỚI NHẤT

Phân Phối, Ký Gửi Bất Động Sản

TIN NỔI BẬT

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

đầu tư đất nền khu đô thị Seoul Ecohomes Tràng Duệ Hải Phòng đối diện tổ hợp nhà máy LG khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng tiềm năng lợi nhuận tốt năm 2019 pháp lý đầy đủ đã có sổ đỏ lâu dài từng lô và hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1