TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢNAN DƯƠNG LAND

Chính sách bán hàng đặc biệt của chung cư quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao-Hà Đông


Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Hà Đông đang nóng lên với nhu cầu cần căn hộ đã bàn giao và có thể ở ngay. Chung cư quốc tế Booyoung Vina với giá cả hợp lý cùng tiến độ bàn giao nhanh, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay cho nên đang là điểm sáng trong sự lựa chọn nhà ở cao tầng tại khu vực quận Hà Đông.

Siêu đô thị Booyoung Vina

Siêu đô thị Booyoung Vina

Chung cư Booyoung nhận nhà ở ngay
Trên thị trường bất động sản hiện nay với các dự án chung cư và nhà ở cao tầng chủ yếu sẽ bán hàng với hình thức mở bán ngay từ khi dự án mới được thi công phần móng. Khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán căn hộ của mình theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư và sẽ mất thời gian chờ đợi, trong quá trình này khách hàng vẫn phải lo chỗ ở hiện tại cho bản thân và gia đình. Điều này sẽ gây cảm giác bất tiện cho khách hàng khi vừa phải thanh toán tiền, chờ đợi và lại công sức lo chỗ ở hiện tại cho bản thân và gia đình.
Chung cư quốc tế Booyoung Vina với tiến độ xây dựng nhanh đi kèm với chất lượng hàng đầu thế giới, hiện tại đã bàn giao cho cư dân nhận nhà ở ngay sau 7 ngày khi khách hàng ký kết hợp đồng theo quy định của chủ đầu tư. Như vậy, với đặc điểm khách hàng có thể nhận nhà ở ngay như vậy sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang cấp thiết cần nhà ở ngay.
Hơn nữa, khi dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nhận nhà ở, khách hàng sẽ được mục sở thị chất lượng căn hộ cũng như chất lượng vật chất bàn giao cho khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể thấy rõ chất lượng của dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.
Chính sách bán hàng ưu đãi
Khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp quốc tế chỉ cần phải thanh toán 40% tổng chi phí căn hộ. 60% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong 03 năm tiếp theo và không phải chịu bất cứ lãi suất nào.
Bện cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 8.4% giá trị căn hộ tương ứng với mức từ 200 đến 300 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng.
Các khoản vay ưu đãi dành cho khách hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ được đảm bảo từ phía hai ngân hàng lớn và uy tín nhất lại Việt Nam đó là: Vietinbank và Shinhanbank sẽ giải ngân ngay cho khách hàng với thủ tục rất nhanh và không mất nhiều công sức.
Như vậy, với đặc điểm dự án khách hàng có thể nhận nhà ở ngay cùng chính sách bán hàng ưu đãi, chung cư quốc tế Booyoung Vina sẽ là sự lựa chọn sáng giá của khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn căn hộ, chính sách mua bán căn hộ vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN AN DƯƠNG
Đ/c: Số 34BT2A-16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0911 965 982 – 0977149919
Điện Thoại: 0246 686 1350
Mail: anduonglandvn@gmail.com
Website: https://anduongland.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Apec Mandala Hải Dương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

An Dương 0911 965 982
Dương Vũ 0977 149 919
Duy Tiến 0948 467 203
Hoàng 0936 449 169
Trinh 0868 878 609

Chung Cư Quốc Tế Booyoung

TIN MỚI NHẤT

Phân Phối, Ký Gửi Bất Động Sản

TIN NỔI BẬT

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

đầu tư đất nền khu đô thị Seoul Ecohomes Tràng Duệ Hải Phòng đối diện tổ hợp nhà máy LG khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng tiềm năng lợi nhuận tốt năm 2019 pháp lý đầy đủ đã có sổ đỏ lâu dài từng lô và hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1