TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢNAN DƯƠNG LAND

Chung cư Booyoung Vina có chính sách tốt nhất Hà Đông


Booyoung Vina một siêu dự án tích hợp tinh hoa trong thiết kế chung cư từ xứ sở Kim chi Hàn Quốc. Ngay khi xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, Booyoung Vina đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng không chỉ bởi vì thiết kế đặc biệt mang phong cách Hàn Quốc mà chính là do chính sách bán hàng rất linh hoạt từ phía chủ đầu tư dự án.

Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Chính sách hàng rất linh hoạt
Với chính sách thanh toán khi mua căn hộ tại dự án chung cư Booyoung Vina đã giành được rất nhiều sự tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án.

Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt từ Chủ đầu tư

Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt từ Chủ đầu tư

Lần đầu tiên tại Hà Nội, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp quốc tế chỉ cần phải thanh toán 40% tổng chi phí căn hộ. 60% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong 03 năm tiếp theo và không phải chịu bất cứ lãi suất nào.
Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ triết khấu 8.4% giá trị căn hộ tương ứng với mức từ 200 đến 300 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng.

Các khoản vay ưu đãi dành cho khách hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ được đảm bảo từ phía hai ngân hàng lớn và uy tín nhất lại Việt Nam đó là: Vietinbank và Shinhanbank sẽ giải ngân ngay cho khách hàng với thủ tục rất nhanh và không mất nhiều công sức.
Với chính sách ưu đãi vô cùng tốt như vậy, Booyoung Vina đã được nhiều chuyên gia về kinh tế nhận định là một Siêu dự án tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ “Sang trọng – Đẳng cấp – Chất lượng” với một chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Giờ đây, sẽ không còn cảnh khách hàng phải mất công chờ đợi vừa phải lo lắng về khoản tài chính đến kỳ hạn phải nộp để mua nhà vừa phải chật vật tìm chỗ ở hiện tại.

Booyoung Vina xứng đáng là điểm sáng cho sự lựa chọn của mỗi người!


Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Apec Mandala Hải Dương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

An Dương 0911 965 982
Dương Vũ 0977 149 919
Duy Tiến 0948 467 203
Hoàng 0936 449 169
Trinh 0868 878 609

Chung Cư Quốc Tế Booyoung

TIN MỚI NHẤT

Phân Phối, Ký Gửi Bất Động Sản

TIN NỔI BẬT

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Seoul Ecohomes-Khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

đầu tư đất nền khu đô thị Seoul Ecohomes Tràng Duệ Hải Phòng đối diện tổ hợp nhà máy LG khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng tiềm năng lợi nhuận tốt năm 2019 pháp lý đầy đủ đã có sổ đỏ lâu dài từng lô và hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1